danh mục

video clipQuảng cáo Quảng cáo Quảng cáo Quảng cáo Quảng cáo Quảng cáo

Thống kê

  Lượt truy cập: 4234643

Lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2020

           Trong không khí phấn khởi lập thành tích chào mừng  Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và niềm tự hào của phụ nữ cả nước nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/20).

           Được sự quan tâm của Cấp ủy và Ban lãnh đạo Trung tâm. Ngày 16 tháng 10 năm 2020, Công đoàn Trung tâm hân hoan tổ chức Lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 với các hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các đoàn viên có cơ hội giao lưu, học hỏi.

           Đến dự Lễ kỷ niệm có BS.CKII. Lê Minh Hải - Phó Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm; đồng chí Phạm Phúc Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Thành phố; đồng chí Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban Quản lý An toàn thực phẩm cùng sự hiện diện đông đủ của toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm.

           Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, vai trò trong chăm lo bữa ăn dinh dưỡng, an toàn thực phẩm cho gia đình, Công đoàn cơ sở Trung tâm tổ chức thi nấu ăn giữa các tổ công đoàn trong đơn vị. Sau hơn 3 giờ chuẩn bị công phu, 5 Tổ công đoàn lần lượt trình làng những món ăn vô cùng đẹp mắt, đảm bảo chất lượng và trên hết là thắm tình đồng đội, đã làm Ban giám khảo phải đắn đo, cân nhắc. Kết quả, Ban tổ chức cuộc thi đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 03 giải khuyến khích. Trong đó:

Giải nhất thuộc về Tổ công đoàn Khối Văn phòng với món “Lẩu cua đồng”

 

Giải nhì thuộc về Tổ công đoàn Phòng kiểm nghiệm Mỹ phẩm với món “Tôm nướng muối ớt”

           Ba giải khuyến khích được trao cho Tổ công đoàn Phòng kiểm nghiệm Dược lý – Vi sinh với món “ Cá hồi sốt chanh dây”; Tổ công đoàn Phòng Kiểm nghiệm Thực phẩm với món “ Bò nấu Lagu”Tổ công đoàn Phòng kiểm nghiệm Thuốc với món “ Rau luộc chấm kho quẹt”.

           Song song đó, Công đoàn tổ chức sinh nhật Đợt 3, cũng là đợt cuối của năm 2020 cho các đoàn viên có ngày sinh từ tháng 10 đến tháng 12. Nhân dịp này, những đóa hoa tươi thắm, những món quà dễ thương được trao đến từng đoàn viên. Đây cũng là  những lời động viên, cổ vũ được Ban lãnh đạo, Công đoàn Trung tâm muốn gửi đến toàn thể viên chức, người lao động làm động lực để đưa Trung tâm dần về đích trong một năm vô vàn khó khăn.

           Buổi Lễ kết thúc với nhiều cảm xúc khó tả. Ban chấp hành Công đoàn xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo Trung tâm đã tạo mọi điều kiện để Công đoàn hoàn thành nhiệm vụ. Xin cám ơn Chi đoàn Thanh niên đã chuẩn bị Hội trường chu đáo; cám ơn Ban chấp hành công đoàn mở rộng đã cùng chung tay để buổi Lễ thành công tốt đẹp. Hy vọng trong những năm sau, tiếp tục có nhiều dịp được quy tụ như thế này để anh chị em có nhiều dịp giao lưu hơn. 

.

Bài viết khác

Loading
Đang tải dữ liệu...